Tác động của đầu tư công đến tăng trưởng kinh tế địa phương có yếu tố đặc thù về điều kiện phát triển: Trường hợp vùng Trung du và miền núi phía Bắc - Võ Hồng Kiên, Lê Huy Đức (2024)
Bài viết đề xuất một số giải pháp, nhằm phát huy vai trò quan trọng hơn nữa của đầu tư công đối với tăng trưởng kinh tế nói riêng, phát triển Vùng nói chung.