Liên kết giữa khu vực kinh tế tư nhân và khu vực FDI trong phát triển kinh tế tại Viêt Nam - Phạm Thị Thu Hường (2024)
Bài viết phân tích tình hình liên kết giữa khu vực FDI và khu vực kinh tế tư nhân, từ đó đưa ra một số giải pháp tăng cường liên kết giữa 2 khu vực kinh tế này, góp phần thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững của các doanh nghiệp thuộc hai khu vực kinh tế trên và của nền kinh tế nói chung.