Thu hút FDI trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo: Thực trạng và giải pháp - Phạm Thị Ngoan (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá thực trạng thu hút FDI vào ngành công nghiệp chế biến, chế tạo (CNCBCT) ở Việt Nam, từ đó kiến nghị các giải pháp thúc đẩy thu hút FDI vào ngành CNCBCT trong thời gian tới.