Nghiên cứu khung lý thuyết quản lý nhà nước về phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số trong các cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương - Phạm Hà Phương (2024)
Bài viết trên cơ sở kế thừa và phát triển các nghiên cứu trước, nghiên cứu khung lý thuyết quản lý nhà nước (QLNN) về phát triển NNL CĐS trong các CQHCNN ở địa phương một cách hệ thống, phù hợp với điều kiện chính trị, xã hội ở Việt Nam