Thực trạng và một số khuyến nghị về hoạt động chia sẻ tri thức trong các doanh nghiệp ở Việt Nam - Trần Hoài Nam, Nguyễn Minh Đức; Nguyễn Thị Bích Hạ (2024)
Bài viết hệ thống hóa lý luận và phân tích thực trạng chia sẻ tri thức tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị, nhằm thúc đẩy văn hóa chia sẻ trí thức, để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và tạo ra giá trị mới.