Các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút FDI vào một số nước đang phát triển ở Đông Á và Đông Nam Á - Nguyễn Duy Đạt, Nguyễn Quỳnh Diễm; Trần Thị Ngọc Châu, Nguyễn Bình Minh (2024)
Bài viết trình bày các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút FDI vào một số nước đang phát triển ở Đông Á và Đông Nam Á