Giải ngân vốn đầu tư công: Thực trạng và giải pháp - Đào Thị Hồ Hương (2024)
Bùi viết nêu thực trạng giải ngân vốn đầu tư công giai đoạn 2021-2023, chỉ ra những hạn chế, từ đó kiến nghị các nhóm giải pháp nhằm đưa dòng vốn đầu tư công chảy vào nền kinh tế, phát huy hiệu quả trong phát triển đất nước.