Đầu tư trực tiếp nước ngoài và khởi nghiệp kinh doanh: Vai trò của môi trường thể chế ở cấp độ địa phương - Ngô Vi Dũng, Đinh Xuân Chung (2024)
Bài viết trình bày về đầu tư trực tiếp nước ngoài và khởi nghiệp kinh doanh và vai trò của môi trường thể chế ở cấp độ địa phương.