Tăng cường xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhà nước trong bối cảnh xây dựng Chính phủ điện tử - Nguyễn Chí Minh, Nguyễn Ngọc Duy Phương (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng xây dựng hệ thống thông tin quản lý nhà nước trong bối cảnh xây dựng Chính phủ điện tử giai đoạn 2020-2022 định hướng đến năm 2030, từ đó đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới