Phát triển du lịch xanh: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Nguyệt Quế (2024)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm phát triển du lịch xanh ở một số quốc gia, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho phát triển du lịch xanh tại Việt Nam.