Kinh nghiệm xuất khẩu hàng nông sản của Hàn Quốc và Malaysia trong bối cảnh thực hiện FTA thế hệ mới và bài học rút ra cho Việt Nam - Phạm Tuấn Trung (2024)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của Hàn Quốc và Malaysia trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản, từ đó rút ra bài học cho Việt Nam nhằm thúc đẩy lĩnh vực này phát triển trong thời gian tới.