Các nhân tố ảnh hưởng đến bất bình đẳng sức khỏe trẻ em: Nghiên cứu thực nghiệm cấp tỉnh từ Việt Nam - Huỳnh Công Minh (2024)
Bài viết nghiên cứu các nhân tố đến bất bình đẳng sức khỏe của trẻ em, được đo bằng bằng tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh (IMR) và tỷ lệ tử vong trẻ em dưới 5 tuổi (U5MR), tại 63 tỉnh thành của Việt Nam trong giai đoạn 2006-2021.