Một số giải pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay ngang hàng tại Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỳ Dương (2024)
Bài nghiên cứu tập trung làm rõ vai trò cũng như những rủi ro của hoạt động P2P Lending tại Việt Nam, từ đó đề xuất các khuyến nghị chính sách đối với hoạt động này.