Phát triển ngành thương mại điện tử Việt Nam giai đoạn 2022-2024 - Nguyễn Đức Hải (2024)
Bài viết này nhằm đánh giá thực trạng thương mại điện tử Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó đề ra phương án phát triển ngành thương mại điện tử trong giai đoạn 2022-2024.