Tác động của giáo dục đại học đến tinh thần kinh doanh từ góc nhìn cấp tỉnh tại Việt Nam - Trần Thanh Trúc, Phạm Khánh Nam; Trương Ngọc Hảo (2024)
Bài viết tìm hiểu vai trò của giáo dục đại học đối với tinh thần kinh doanh cấp tỉnh tại Việt Nam.