Thực trạng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam hiện nay và một số khuyến nghị - Hoàng Văn Thành (2024)
Bài viết tập trung phân tích các lĩnh vực mà các doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đang có đầu tư lâu dài vào nền kinh tế Việt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số hàm ý chính sách có liên quan.