Cơ sở lý luận và thực tiễn về bảo vệ tài nguyên du lịch của một số điểm đến du lịch hiện nay - Hoàng Thị Lan (2024)
Bài viết tổng kết kinh nghiệm thực tiễn bảo vệ tài nguyên du lịch của một số điểm đến và đề xuất một số giải pháp bảo vệ tài nguyên du lịch