Khung phân tích tác động của chi ngân sách nhà nước cho ngành nông nghiệp tới tăng trưởng nông nghiệp - Nguyễn Trọng Khánh (2024)
Bài viết góp phần định hình rõ khung phân tích tác động nêu trên dựa trên lý luận về tăng trưởng kinh tế theo góc độ tiếp cận từ sản xuất.