Phát triển du lịch làng nghề gắn với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 ở vùng Đồng bằng sông Hồng - Vũ Đình Thuận (2024)
Trên cơ sở điểm qua thực trạng, nêu rõ các hạn chế, bài viết tập trung khuyến nghị, đề xuất một số giải pháp phái triển du lịch làng nghề gắn với CMCN 4.0 ở vùng Đồng bằng Sông Hồng hiện nay.