Tác động của các FTA thế hệ mới đến thành quả hoạt động của ngành du lịch Việt Nam giai đoạn 2018-2023 - Nguyễn Thị Thuý, Phạm Thị Thu Thuỷ (2024)
Bài viết đã sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính thông qua tổng quan các nghiên cứu tiền nhiệm và thu thập dữ liệu thứ cấp công bố trên website của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam để đánh giá tác động của việc thực thi các hiệp định đến thành quả hoạt động của ngành du lịch Việt Nam; từ đó, đưa ra 4 khuyến nghị nhằm tạo cơ sở cho ngành du lịch Việt Nam phục hồi sau đại dịch Covid-19 và phát triển bền vững trong tương lai.