Đánh giá tác động của Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực tới dòng vốn FDI vào Việt Nam - Vũ Thị Yến (2024)
Bài viết chỉ ra các yếu tố khác có tác động đến FDI của Việt Nam, bao gồm: Quy mô dân số của Việt Nam; Tỷ giá hối đoái và giá trị nhập khẩu của Việt Nam từ các nước RCEP.