Xuất khẩu nông sản của Việt Nam - Thực trạng, cơ hội và thách thức trong bối cảnh mới - Dương Vũ Hằng Nga (2024)
Bài viết làm rõ thực trạng xuất khẩu một số mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam giai đoạn năm 2018-2023; tính toán lợi thế so sánh; đánh giá các cơ hội và thách thức đối với nông sản xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh mới.