Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện quản trị rủi ro doanh nghiệp tại các ngân hàng - Võ Mai Đức Anh, Võ Tấn Phong (2024)
Bài viết trình bày về các yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện quản trị rủi ro doanh nghiệp tại các ngân hàng.