Phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp - Hoàng Thị Thu Hiền (2024)
Bài viết khái quát chủ trương, chính sách phát triển Kinh tế tuần hoàn (KTTH) ở Việt Nam, đồng thời đánh giá thực trạng phát triển KTTH ở Việt Nam hiện nay, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nhân rộng hơn nữa các mô hình KTTH ở Việt Nam hiện nay.