Hoàn thiện cơ sở pháp lý về kiểm toán nội bộ dưa trên rủi ro tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Hồng Yến (2024)
Bài viết phân tích các điểm còn bất cập trong văn bản pháp lý quy định về Kiểm toán nội bộ (KTNB) dựa trên rủi ro, cũng như chỉ ra những điều chỉnh cần thiết, để hoàn thiện cơ sở pháp lý cho KTNB định hướng theo rủi ro tại các NHTM Việt Nam.