Hoàn thiện định giá xăng dầu trong điều kiện biến động hiện nay - Vũ Kim Dũng (2024)
Bài viết phân tích ưu, nhược điểm của cơ chế xác định giá xăng đầu và cách điều hành giá xăng dầu của Chính phủ Việt Nam trong thời gian qua trong so sánh với thị trường xăng dầu thế giới, từ đó đề xuất các khuyến nghị về cơ chế định giá xăng dầu phù hợp với sự biến động trên thị trường quốc tế trong thời gian tới.