Nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm tham nhũng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - Nguyễn Tấn Khoa (2024)
Bài viết tập trung vào việc phân tích thực trạng công tác phòng chống tham nhũng (PCTN) trong lĩnh vực tài chính ngân hàng (TCNH) tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác PCTN trong lĩnh vực TCNH thời gian tới.