Điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2023 và một số khuyến nghị trong thời gian tới - Hà Quang Đào (2024)
Bài viết tập trung làm rõ việc điều hành các công cụ của chính sách tiền tệ, cũng như kết quả đạt được trong hoạt động ngân hàng năm 2023, đưa ra một số đánh giá và đề xuất giải pháp.