Phát triển năng lượng tái tạo tại một số nước ASEAN và hàm ý cho Việt Nam - Hoàng Triều Hoa (2024)
Bài viết khái quát quá trình phát triển năng lượng tái tạo tại một số nước ở ASEAN, từ đó, đề xuất hàm ý cho Việt Nam.