Năng lực tài chính của các doanh nghiệp ngoài nhà nước ở Việt Nam - Lê Thị Mai Hương (2024)
Bài viết sử dụng nguồn số liệu thứ cấp được thu thập từ Tổng cục Thống kê và sử dụng phương pháp thống kê mô tả kết hợp phương pháp phân tích đánh giá nhằm đánh giá thực trọng năng lực tài chính của của doanh nghiệp ngoài nhà nước.