Phát triển dịch vụ ngân hàng số khu vực nông thôn ở Việt Nam hiện nay - Hà Quang Đào (2024)
Bài viết khái quát việc triển khai chuyển đổi số ở khu vực nông thôn, đồng thời chỉ ra một số khó khăn, hạn chế; từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển dịch vụ ngân hàng số trong khu vực này.