Phát triển nông nghiệp sinh thái hướng đi bền vững của nông nghiệp Việt Nam hiện nay - Vương Phương Hoa (2024)
Bài viết khái quát một số mô hình Nông nghiệp sinh thái (NNST) ở Việt Nam hiện nay, từ đó, chỉ ra một số hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai; từ đó, đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển NNST ở nước ta trong thời gian tới.