Chất lượng thông tin và hiệu suất chuỗi cung ứng: Vai trò trung gian của việc chia sẻ thông tin - Phạm Thị Mộng Hằng, Nguyễn Phước Thiện (2024)
Bài viết đưa ra một số khuyến nghị, nhằm nâng cao vai trò của việc chia sẻ thông tin và chất lượng thông tin trong quá trình tác động đến hiệu suất của chuỗi cung ứng.