Áp lực của ảnh hưởng xã hội đến quyết định chọn thanh toán trực tuyến qua ví điện tử - Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, Phạm Thị Thu Trang (2024)
Bài viết khám phá và ước lượng các nhân tố có tác động đến quyết định chấp nhận thanh toán trực tuyến qua ví điện tử của người sử dụng tại TP Hồ Chí Minh.