Ảnh hưởng của truyền miệng điện tử đến trải nghiệm của khách du lịch Việt Nam trong bối cảnh phát triển của văn hóa điện tử - Trương Thị Xuân Đào, Huỳnh Thị Bích Thuận (2024)
Bài viết kết hợp hai lý thuyết nền là thuyết tương tác ảo và mô hình tâm lý học S-O-R để kiểm tra ảnh hưởng của truyền miệng điện tử đến trải nghiệm của khách du lịch Việt Nam trong bối cảnh phát triển của văn hóa điện tử.