Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của nhân viên: Nghiên cứu tại các công ty công nghệ - Nguyễn Thị Việt Hà, Nguyễn Thuỳ Ninh (2024)
Bài viết trình bày về các nhân tố ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của nhân viên: Nghiên cứu tại các công ty công nghệ