Chuyển đổi số trong doanh nghiệp Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Phạm Minh Hồng (2024)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng chuyển đổi số của doanh nghiệp (DN) hiện nay, nghiên cứu đưa ra những đề xuất nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của DN Việt Nam trong bối cảnh mới.