Phát triển kinh tế biển trong phát triển kinh tế của Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Huỳnh Văn Đặng (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng và đóng góp của kinh tế biển trong phát triển kinh tế Việt Nam giai đoạn 2018-2022, chỉ ra những thành công, hạn chế và vấn đề đặt ra đối với phát triển kinh tế biển, bài viết đưa ra các giải pháp chủ yếu nhằm phát triển kinh tế biển đến năm 2030.