Thu hút vốn FDI vào Việt Nam trong bối cảnh hiện nay: Thực trạng và một số giải pháp - Nguyễn Hữu Tịnh (2024)
Bài viết khái quát kết quả đạt được thu hút FDI vào Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời, chỉ ra những cơ hội, thách thức trong thời gian tới, từ đó đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh việc thu hút có chọn lọc vốn FDI chất lượng cao vào nước ta trong năm 2024 và thời gian tới.