Quản lý rủi ro môi trường - xã hội trong hoạt động tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Dào Thi Thanh Tú (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu thực tiễn quản lý rủi ro môi trường - xã hội trong hoạt động tín dụng tại các NHTM Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị phù hợp.