Nghiên cứu giảm thiểu tác động của hoạt động logistics đến môi trường - Nguyễn Thị Thu Hương, Dương Thị Thu Hương (2024)
Bài viết trình bày tác động của chính của logistics đến môi trường, các tác động của logistics và đề xuất giảm thiểu tác động của hoạt động logistics đến môi trường.