Đổi mới quản lý và các nhân tố thúc đẩy - Dương Văn Hùng (2024)
Bài viết này tập trung phân tích các nhân tố liên quan đến đổi mới quản lý, đề xuất mô hình nghiên cứu thực nghiệm phù hợp nhằm thúc đẩy đổi mới nói chung và đổi mới quản lý nói riêng