Một số bàn luận về điều chỉnh lợi nhuận - Nguyễn Thị Đào (2024)
Bài viết trình bày những động cơ của hành vi về điều chỉnh lợi nhuận, cách thức thực hiện và một số rủi ro có thể xảy ra khi có hành vi điều chỉnh lợi nhuận.