Chính sách phát triển kinh tế du lịch ở Việt Nam - Nguyễn Trung Kiên (2024)
Bài viết trình bày về tiềm năng, lợi thế và những đóng góp của ngành du lịch trong phát triển kinh tế; quan điểm, chính sách phát triển kinh tế, du lịch của Việt Nam và đề ra giải pháp phát triển kinh tế du lịch ở Việt Nam trong thời gian tới.