Thực trạng giảm nghèo tại Hà Nội giai đoạn 2021-2023 - Trần Anh Duy (2024)
Bài viết trình bày về tình hình giảm nghèo tại Hà Nội giai đoạn 2021-2023, một số kết quả đạt được; hạn chế, nguyên nhân và một số giải pháp nhằm hoàn thiện giảm nghèo bền vững tại Hà Nội.