Thực trạng tổ chức bộ máy ngành hải quan ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Trà My (2024)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành Hải quan Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế về mặt quy mô, số lượng, cơ cấu và đánh giá chung về tổ chức bộ máy ngành Hải quan Việt Nam trong thời gian qua.