Lợi ích và khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam khi thực hiện kế toán bên vững trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh Thị Ngọc Phượng (2024)
Bài viết này tìm hiểu về kế toán bền vững, phân tích một số lợi ích của kế toán bền vững và thảo luận một số khó khăn để các doanh nghiệp thực hiện kế toán bền vững của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.