Phát triển giáo dục đại học trong bối cảnh chuyển đổi số tại các trường đại học của Việt Nam - Vĩnh Bảo Trung (2024)
Bài viết đề cập đến các thách thức cần vượt qua, bao gồm việc đảm bảo tính bền vững và chất lượng của giáo dục trực tuyến, khả năng tiếp cận và đào tạo cho mọi người, cũng như cần thiết có chính sách và quy định rõ ràng từ phía chính phủ, từ đó đưa ra những đề xuất giải quyết để đảm bảo tính bền vững và chất lượng của hệ thống giáo dục.