Kinh tế tuần hoàn: kinh nghiệm quốc tế và bài học rút ra - Trần Vĩnh Hoàng, Trần Thị Quế Trân (2024)
Bài viết khảo lược những kinh nghiệm về việc phát triển Kinh tế tuần hoàn (KTTH) của một số nước thành công trong chuyển đổi mô hình từ kinh tế tuyến tính sang KTTH và từ đó rút ra một số bài học cho việc phát triển KTTH.