Vấn đề tôn giáo trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội - Bùi Thị Kim Xuân (2024)
Bài viết trình bày về chặng đường tôn giáo qua các thời kỳ và vấn đề tôn giáo trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.